TIỀN TÀI

SỨC KHỎE

HẠNH PHÚC

TRỪ TÀ MA

Tài lộc, bình an, thịnh vượng sẽ chủ động tìm đến bạn

Nhẫn Bát nhã Tâm kinh

Thu hút tiền tài, may mắn đến với bạn

Thước phim độc quyền lễ TRÌ CHÚ đã thực hiện
tại Tây Tạng ( tháng 1/2019)

ĐẶT HÀNG NGAY

Trong phật giáo, Bát nhã Tâm kinh là trái tim của đạo phật, bộ kinh được các nghệ nhân điêu khắc trực tiếp lên chiếc nhẫn bằng chất liệu niken mạ vàng.Bên cạnh chiếc nhẫn như chúng ta được đứng gần ánh hào quang rực rỡ, ấm áp và ngập tràn may mắn của đức phật, mang đến sự an lạc, thanh tịnh và may mắn.Sản phẩm là sự kết tinh của phật pháp và nghệ thuật, vừa là trang sức vừa là lá bùa may mắn.

Phong Thuỷ Thiên Ân

Mỗi chiếc nhẫn sẽ được TRÌ CHÚ dành riêng cho một cá nhân duy nhất, sẽ tổ chức thành một buổi lễ do các Sư thầy trì chú theo thông tin cá nhân từng vị khách hàng. Các nghi lễ này sẽ được thực hiện tại xứ sở Tây Tạng

Nếu bạn có niềm tin ở chiếc nhẫn, chiếc nhẫn sau khi được trì chú sẽ có linh tính mang đến tiền tài, sức khỏe, may mắn cho chủ nhân của nó.

Nhẫn Bát nhã dành cho

Người cầu vạn sự hanh thông

Người cầu tài lộc như ý

Người cầu được đức phật độ trì mang lại sức khỏe, bình an, may mắn

Chất liệu: Titan mạ vàng

Xoay được 360 độ, như niệm thần chú

Xuất xứ: Tây Tạng

Không bị ăn mòn, thách thức thời gian

THẾ GIỚI NÀY THỰC SỰ THIẾU CÔNG BẰNG, CÓ NGƯỜI SINH RA ĐÃ Ở VẠCH ĐÍCH, CÓ NGƯỜI LẠI CHẬT VẬT MƯU SINH VỚI TỪNG BỮA ĂN. BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC:

TÀI LỘC, MAY MẮN

CHỨ KHÔNG PHẢI NHỮNG VẬN ĐEN ĐỦI, TRẮC TRỞ CỨ THEO ĐUỔI BẠN. HÃY ĐỂ CHIẾC BÙA HỘ MỆNH BÁT NHÃ TÂM KINH GIÚP BẠN ĐIỀU ĐÓ.

ĐẶT HÀNG NGAY

Tôi là một người có tài, từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ tin vào một thứ bùa may mắn gì đó mà người ta thường hay nói với nhau. Dù công việc có gặp nhiều trắc trở nhưng tôi luôn nghĩ là do mình cố gắng chưa đủ. Đến một ngày thật hữu duyên tôi được một sư thầy tặng cho chiếc nhẫn Bát nhã tâm kinh. Sau khi mang nó ở bên mọi công việc của tôi đều rất phát triển. 26 tuổi là trưởng phòng một công ty lớn, với đầy đủ nhà, xe và một gia đình hạnh phúc.

anh Tùng - Hà Nội

Thực sự chiếc nhẫn Bát nhã tâm kinh mang một sức mạnh huyền bí như vùng đất Phật sản sinh ra nó. Cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn khi mang bên mình chiếc nhẫn này, từ một tiểu thương buôn bán nhỏ, luôn chật vật với mối lo cơm áo gạo tiền, từ khi thỉnh chiếc nhẫn về tôi như có quý nhân phù trợ tiền bạc, sức khỏe đều vượng. Giờ đây tôi đã có cho mình một siêu thị mini như tôi hằng mong ước.

Tôi đã có dịp khám phá vẻ huyền bí của thế giới bùa ngải, từng tham gia lễ trì chú của các Sư thầy. Cơ duyên đã đưa tôi đến với chiếc nhẫn này, như có linh tính, nó thôi thúc tôi phải thỉnh nó về. Giờ đây là 5 tháng tôi luôn mang nó bên mình và tôi đã nhận được rất nhiều sự may mắn từ nó. Cảm ơn rất nhiều

Thu Trang - Hải Phòng

Tùng Dương - Sài Gòn

CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ THAY ĐỔI RA SAO NẾU MANG BÊN MÌNH CHIẾC NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHI MUA NHẪN BÁT NHÃ SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM VÒNG TỲ HƯU THẠCH ANH, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

ƯU ĐÃI 50%

1.180.000Đ

590.000Đ

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẶT THỈNH Ở BÊN DƯỚI

CHỈ 590.000Đ SỞ HỮU NGAY 2 TÍN VẬT PHONG THỦY 01 NHẪN BÁT NHÃ + 01 VÒNG TỲ HƯU THẠCH ANH CAO CẤP

Nhanh tay lên!

Bạn muốn nhận được Ưu đãi tốt

NGÀY

0
1
30
0

GIÂY

PHÚT

GIỜ

ĐẶT HÀNG

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc, thu tiền tại nhà
* Bảo hành 2 năm không han không rỉ
* 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Hotline: 0919 08 1118
Địa Chỉ: 450/1 Phan Xích Long, P2. Q. Phú Nhuận, HCM
Website: Phongthuythienan.com